Di chuyển từ Bến xe miền Đông đến Đà Lạt là cung đường dài và mất nhiều thời gian. Do vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, đặc biệt là những ngày giáp tết bạn nên chọn nhà xe uy tín.  Dựa trên những lo lắng và nhu cầu của khách hàng; bạn muốn đi từ bến xe miền Đông đi Đà Lạt chúng tôi xin giới thiệu 2 nhà xe uy tín nhất cho bạn tham khảo.

Review 2 nhà xe từ Bến xe miền Đông đi Đà Lạt

review-2-nha-xe-tu-ben-xe-mien-dong-di-da-lat-3

Nhà xe Thảo Tâm:

Là nhà xe uy tín, chất lượng cao với 16 chỗ ngồi. Với mong muốn giúp khách di chuyển an toàn, sự thoải mái khi trải nghiệm các dịch vụ của nhà xe. Được khách hàng phản hồi tốt với nhiều đánh giá 5 sao khiến nhà xe dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách muốn di chuyển từ Bến xe miền Đông đến Đà Lạt. Nếu bạn đang có nhu cầu bắt xe dưới đây là lộ trình cụ thể để bạn có thể nắm bắt và đặt vé.

Nhà xe Duy Quang:

Sự ra đời của xe Duy Quang đã tạo một hình ảnh mới trông dịch vụ vận tải hành khách của khu du lịch Đà Lạt. So với các xe di chuyển cùng tuyến thì Duy Quang được đánh giá là một trong nhà xe uy tín và chất lượng nhất. Cung cấp hệ thống xe ghế ngồi 16 chỗ nhỏ gọn với chuyến Đà Lạt- Sài Gòn và ngược lại, Duy Quang cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng, đúng giờ và cam kết giá cạnh tranh. Hằng ngày nhà xe bố trí các xe xuất bến thường xuyên, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công của mình. Đến với Duy Quang, hành khách sẽ được cung cấp một dịch vụ tốt vượt ngoài mong đợi.

Lộ trình cụ thể 2 xe từ Bến xe miền Đông đi Đà Lạt như sau:

review-2-nha-xe-tu-ben-xe-mien-dong-di-da-lat-5

1. Xuất phát từ Bến xe miền Đông

– Giờ xuất phát của xe Thảo Tâm: Lúc 04h45 tại bến xe Miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh).

– Giờ xuất phát của xe Duy Quang: Lúc 09h00  tại bến xe Miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh).

Cả 2 xe đề xuất phát từ bến xe Miền Đông, tuy nhiên quý khách cần chú ý giờ để tránh nhầm lẫn. Bến xe miền Đông là bến xe khách lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh về lượng khách vận chuyển mỗi năm và về lưu lượng xe mỗi ngày. Bến xe này là đầu mối cho tất cả các chuyến xe khách đi và đến Thành phố Hồ Chí Minh từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và cả một số tuyến từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này. Lưu ý là quý khách nên để điện thoại luôn hoạt động trong khung giờ xe đi qua để nhà xe tiện liên hệ.

2. Dự kiến điểm dừng tại Đà Lạt – Lâm Đồng

– Nhà xe Thảo Tâm đến Đà Lạt lúc 12h05. Từ bến xe miền Đông đi Đà Lạt – Lâm Đồng mất khoảng 7h20 phút đồng hồbạn nhé!

– Nhà xe Duy Quang đến Đà Lạt lúc 16h00. Từ bến xe miền Đông đi Đà Lạt – Lâm Đồng mất khoảng 7h tiếng.

Tại đây quý khách có thể bắt xe để đi tiếp đến 12 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh và 10 huyện với 147 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 111 xã, 18 phường và 13 thị trấn của tỉnh Lâm Đồng cũng rất dễ dàng.

Đà Lạt là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên. Thành phố Đà Lạt được chia thành 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã trực thuộc: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ , Xuân Trường. Như vậy bà con ở 12 phường và 4 xã  ở đây có thể bắt xe để di chuyển và lấy hàng rất thuận lợi.

Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. So với các đô thị khác của Việt Nam, Đà Lạt là thành phố được thiên nhiên dành cho nhiều ưu ái.

Những thắng cảnh của thành phố, nằm rải rác ở cả khu vực trung tâm lẫn vùng ngoại ô, như hồ Xuân Hương, đồi Cù, thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở, thác Prenn… từ lâu đã trở nên nổi tiếng. Các địa điểm như thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở hay thác Prenn đã mất đi nét hoang sơ bởi sự xuất hiện của quá nhiều hàng quán, khu trò chơi và cây cảnh. Nếu có dịp đến đây bạn hãy ghé thăm những địa danh nổi tiếng ở đây nhé!

3. Một số hình ảnh của 2 nhà xe Thảo Tâm – Duy Quang

 review-2-nha-xe-tu-ben-xe-mien-dong-di-da-lat-1 review-2-nha-xe-tu-ben-xe-mien-dong-di-da-lat-2 review-2-nha-xe-tu-ben-xe-mien-dong-di-da-lat-3

Qua bài “Review 2 nhà xe từ Bến xe miền Đông đi Đà Lạt” hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên truy cập Bến xe miền Đông để tham khảo các chuyến xe đi địa điểm khác nhé!

Bến xe miền Đông chúc bạn thượng lộ bình an!!

Tham khảo thêm một số chuyến xe từ bến xe Miền Đông chạy các địa điểm khác ở các bài sau:

Review xe khách Thu Trang từ Bến xe Miền Đông đến Đà Nẵng

Review nhà xe Tâm Minh Phương chạy Bến xe Miền Đông đi Đà Nẵng

Review xe khách Liên Hưng chạy từ bến xe Miền Đông đi Nha Trang

Cách bắt xe từ bến xe Miền Đông đi Viêng Chăn – Lào ?