Xe còn chỗ nữa không anh ơi???
Lơ xe: ” Lên xe đi em, xe còn nhiều chỗ trống lắm”. Và thế là “TOANG !” Hầu hết trong chúng ta mỗi khi đi xe đều sợ cảnh tượng nhồi nhét khách của nhà xe. Nếu bạn sợ cảnh tượng trên và đang có nhu cầu đi từ bến xe miền Đông đến Bình Dương; hãy cùng bến xe miền Đông chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Lộ trình 5 xe khách từ bến xe miền Đông đến Bình Dương 

Tuyến đường Sài Gòn – Bình Dương dài khoảng 50 km. Hằng ngày có 5 nhà xe chạy tuyến đường này bắt đầu từ 06h30 đến 21h00 bởi 4 nhà xe: Hoà Hiệp,Hưng Thịnh (Vũng Tàu),Limousine Bình Dương,Mỹ Hằng – Bình Phước Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 1.3 giờ.

Dưới đây, là lộ trình cụ thể của 5 nhà xe từ Bến xe miền Đông đi Bình Dương để bạn có thể nắm rõ hơn nhé!

1. Nhà xe Mỹ Hằng – Bình Phước

Xe Mỹ Hằng cung cấp loại xe ghế ngồi 29 chỗ tuyến Sài Gòn – Bình Phước. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của hành khách,  Mỹ Hằng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cam kết mức giá cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của hành khách là động lực cho sự phát triển của chúng tôi. Khi đi xe này bạn nên lưu ý: Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Hơn nữa, nhà xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Lịch trình cụ thể như thế nào?

Lộ trình xe khách Mỹ Hằng từ bến xe miền Đông đến Bình Dương như sau:

Tuyến đường: Bến xe miền Đông → Bình Dương
Giờ xuất phát: 14h00
Xuất phát: Bến xe miền Đông
Địa chỉ xuất phát: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Đích đến: Bình Dương
Địa chỉ điểm đến: Thủ Dầu Một
Giờ đến: 14h40
Giá vé: 60.000/người

 2. Nhà xe Mỹ Hằng 16 chỗ

Nếu quý khách muốn di chuyển từ Bến xe miền Đông đi Bến Cát – Bình Dương thì có thể chọn xe Mỹ Hằng 16 chỗ. Lộ trình xe khách Mỹ Hằng 16 chỗ từ bến xe miền Đông đến Bình Dương như sau:

Tuyến đường: Bến xe miền Đông → Bình Dương
Giờ xuất phát: 12h00
Xuất phát: Bến xe miền Đông
Địa chỉ xuất phát: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Đích đến: Bình Dương
Địa chỉ điểm đến: Bến Cát
Giờ đến: 13h10
Giá vé: 60.000/người

Thị xã Bến Cát nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo Quốc lộ 13. Vì vậy mà bà con ở  5 phường: Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa và 3 xã: An Điền, An Tây, Phú An có thể bắt chuyến xe này để di chuyển.

Một số hình ảnh nhà xe Mỹ Hằng 16 chỗ.

3. Nhà xe Hưng Thịnh (Vũng Tàu)

Tuyến đường: Bến xe miền Đông → Bình Dương
Giờ xuất phát: 11h48
Xuất phát: Ngã tư An Sương
Địa chỉ xuất phát: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Đích đến: Bình Dương
Địa chỉ điểm đến: Bến xe Phú Chánh
Giờ đến: 13h40
Giá vé: 50.000/người

4. Nhà xe Limousine Bình Dương

Tuyến đường: Bến xe miền Đông → Bình Dương
Giờ xuất phát: 15h00
Xuất phát: Sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850ha đứng thứ hai về mặt diện tích và đứng thứ nhất về mặt công suất nhà ga (với công suất từ 15–17 triệu lượt khách/năm và quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 16 triệu, Sân bay Đà Nẵng là 10 triệu) và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Địa chỉ xuất phát: Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình.
Đích đến: Bình Dương
Địa chỉ điểm đến: Bến Cát
Giờ đến: 16h30

5. Nhà xe Hòa Hiệp

Tuyến đường: Bến xe miền Đông → Bình Dương
Giờ xuất phát: 21h00
Xuất phát: Sài Gòn
Địa chỉ xuất phát: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Đích đến: Bình Dương
Địa chỉ điểm đến: Phú Giáo
Giờ đến: 22h38

 Một số hình ảnh nhà xe Mỹ Hằng

xe-di-tu-ben-xe-mien-dong-den-binh-duong-ban-nen-biet xe-di-tu-ben-xe-mien-dong-den-binh-duong-ban-nen-biet-2 xe-di-tu-ben-xe-mien-dong-den-binh-duong-ban-nen-biet-3 xe-di-tu-ben-xe-mien-dong-den-binh-duong-ban-nen-biet-4 xe-di-tu-ben-xe-mien-dong-den-binh-duong-ban-nen-biet-5