Trong những ngày giáp tết này nhu cầu đi lại của con người tăng cao vì thế rất khó khăn trong việc chọn xe. Hơn nữa,  đi một quãng xa mệt mỏi bạn muốn tìm nhà xe uy tín nhưng bạn chưa biết nên chọn nhà xe nào. Hôm nay,  Bến xe khách Miền Đông xin cung cấp tới quý vị nhà xe Thu Trang uy tín nhất cho chặng đường từ Bình Thạnh – Hồ Chí Minh đến Hoàng Mai – Hà Nội.

Review xe khách Thu Trang từ Bình Thạnh – Hồ Chí Minh đến Hoàng Mai – Hà Nội.

Mobihome 42 giường Thu Trang

Xe khách Thu Trang chạy từ Bến xe Miền Đông đến Bến xe Nước Ngầm

Nhà xe Thu Trang là nhà xe đã có nhiều năm kinh  nghiệm chạy xe đường dài và được đánh giá là nhà xe uy tín nhất. Với 40 giường nằm lịch sự, thoải mái và sạch sẽ nhà xe chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối năm bận rộn này.

Cuối năm lưu lượng người đi xe rất lớn vì vậy rất hay xảy ra các tình trạng như: thiếu xe, thiếu chỗ ngồi, nhồi nhét khách,.. gây khó chịu cho bạn. Chính vì lý do đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng nhà xe Thu Trang không có hiện tượng trên. Hơn nữa, ở đây có giá vé tương đối rẻ, nhân viên trên xe nhiệt tình chu đáo; không khí trên xe rất thoải mái và nhà xe còn có hỗ trợ bữa ăn trên xe.

vậy lịch trình cụ thể  như thế nào?

Lộ trình xe khách Thu Trang từ Bình Thạnh – Hồ Chí Minh đến Hoàng Mai – Hà Nội như sau:

1. Nhà xe xuất phát từ Bến xe Miền Đông đến Đồng Nai

Bến xe khách Miền Đông

Giờ xuất phát: Lúc 13:00 xe sẽ xuất phát tại Bến xe Miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh)

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Điểm dừng đầu tiên: Lúc 14:00 nhà xe sẽ đi tới Đồng Nai (Căn Cứ 4,Xuân Hoà,Xuân Lộc – Biên Hòa – Đồng Nai).

2. Chặng từ Phan Thiết – Bình Thuận tới Tháp Chàm – Ninh Thuận

Từ Đồng Nai nhà xe Thu Trang sẽ tiếp tục di chuyển đến Phan Thiết – Bình Thuận lúc 18:00. Phan Thiết là một thành phố ven biển và là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Vậy nên, nếu bạn ở khu vực Phan Thiết – Bình Thuận có nhu cầu đi xe sẽ rất thuận lợi cho việc bắt xe.

Từ Bình Thuận nhà xe tiếp tục đi tới Tháp Chàm – Ninh Thuận (Quốc lộ 1 – Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận ) lúc 21:00. Vì thế, người dân ở các phường: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã Thành Hải có thể bắt xe khách chạy từ bến xe Miền Đông đi Bình Thuận đến Ninh Thuận.

3.  Chặng từ Nha Trang đến Quảng Ngãi

Kết quả hình ảnh cho giao thông

Từ Tháp Chàm – Ninh Thuận nhà xe tiếp tục di chuyển tới Nha Trang lúc 23:12( Quốc lộ 1 – Nha Trang – Khánh Hòa). Như vậy, bà con ở các phường: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Xương Huân và 8 xã: Phước Đồng, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lương, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung của Nha Trang có thể bắt xe.

Sau khi ngủ dậy quý vị sẽ nhận thấy mình đang ở Quảng Ngãi ((thành phố Quảng Ngãi – Quảng Ngãi)) lúc 07:36 sáng. Quý khách  ở các phường: Lê Hồng Phong, Nguyễn Nghiêm, Trần Hưng Đạo, Trần Phú và 5 xã: Nghĩa Chánh, Nghĩa Dõng, Nghĩa Dũng, Nghĩa Lộ, Quảng Phú muốn đi thì hãy tham khảo chuyến này.

4. Chặng từ Quảng Nam đến Huế

Giờ dự kiến của xe khách từ Quảng Ngãi đến Quảng Nam (Quốc lộ 1 – Tam Kỳ – Quảng Nam) mất khoảng 1h30p.

Tại đây xe tiếp tục chặng Quảng Nam đến Huế. Vì thế, khách ở Thành phố Tam Kỳ và các phường: An Mỹ, An Phú, An Sơn, An Xuân, Hòa Hương, Hòa Thuận, Phước Hòa, Tân Thạnh, Trường Xuân và các xã Tam Ngọc, Tam Phú, Tam Thăng, Tam Thanh xó thể bắt xe đi từ Quảng Nam ra Hà Nội. Khoảng 9h10 xe đang ở Quảng Nam và đi Đà Nẵng (Quốc lộ 1 – Đà Nẵng – Đà Nẵng) lúc 10:28 nên bạ có thể tham khảo nhé!

5. Chặng từ Lao Bảo – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Vinh

Kết quả hình ảnh cho xe khách thu trang

Xe khách Thu Trang từ chặng đường Lao Bảo – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Vinh

Từ khoảng 14:10 nhà xe sẽ di chuyển tới các điểm:

  • Lao Bảo (Lao Bảo – Hướng Hoá – Quảng Trị) lúc 14:10
  • Quảng Bình (Đồng Hới – Quảng Bình) lúc 16:10
  • Hà Tĩnh (Hà Tĩnh – Hà Tĩnh) lúc 19:00
  • Vinh (Vinh – Nghệ An) lúc 19:45

Quý khách muốn đi xe ở tại các điểm này có thể bắt xe nhé.

6. Chặng từ Vinh – Nghệ An đến Thanh Hóa

Xuất phát từ Vinh – Nghệ An lúc 19:45 tới Thanh Hóa lúc 22:30 sẽ mất khoảng 3h50p. Vì thế, bà con ở đây có nhu cầu đi xe có thể tham khảo Nhà xe Thu Trang để di chuyển ra Bắc nhé.

7. Chặng từ Ninh Bình đến Bến xe Nước Ngầm

Kết quả hình ảnh cho xe khách thu trang

Đây là chặng cuối cùng của xe khách chạy từ bến xe Miền Đông đi Hà Nội mà quý khách và nhà xe đã trải qua cùng nhau. Tại Ninh Bình lúc 00:15 xe sẽ di chuyển qua Nam Định – Thái Bình và đến Bến xe Nước Ngầm (Quầy HTX Sài Gòn – Bến xe Nước Ngầm, số 1 Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội) lúc 04:00 sáng. Tại đây quý khách và nhà xe đã kết thúc chuyến đi dài 2 ngày 1 đêm từ Tp.Hồ Chí Minh đến Hoàng Mai – Hà Nội rồi đấy.

Trên đây là lộ trình của xe khách Tru Trang chạy từ Bến xe miền Đông đến Bến xe Nước Ngầm. Bài viết  cung cấp cho quý khách dự tính địa điểm đi qua các tỉnh thành để phục vụ cho nhu cầu bắt xe của quý khách. Nhà xe sẽ sử dụng tuyến đường quốc lộ 1A, giá vé xe dự tính là 1.600.000đ.

Bến xe khách Miền Đông chúc quý khách thượng lộ bình an!!

Tham khảo các chuyến xe khách tới các địa điểm khác tại các bài sau:

Review xe khách Thu Trang từ Bến xe Miền Đông đến Đà Nẵng.

Đi Xuyên Mộc từ bến xe Miền Đông đi kiểu gì?

Review xe khách Liên Hưng chạy từ bến xe Miền Đông đi Nha Trang

Thông tin các chuyến xe từ Bến xe Miền Đông đi Quảng Ngãi

Thông tin các chuyến xe từ Bến xe Miền Đông đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk